ลุ้นบอลน่าเล่น หวยจะออกทีมไหนรอลุ้นกัน

บอลทางฝั่งนี้ก็น่าเล่นไม่น้อยเลย มีหลายคู่ที่น่าแทงและราคาดีมากๆ ลองมาดูบทวิเคราะห์บอลของเหล่าเซียนดีกว่า ว่าโอนเอียงไปทางทีมไหนบ้าง โอลิมปิก มาร์กเซยเปิดบ้านรับทีมเยือนตูลูสทีเด็ดบอลวันนี้ โดยคู่นี้เจอกันมาเมื่อนัดเปิดสนามเสมอกันไป 1-1 ดูแล้วเกมรวมของลิเกียไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่นัก เกมแรกเล่นโดนยิงคาบ้าน  5 เกมหลังสุด ชนะ 1เสมอ 2 แพ้ 2 แต่สำหรับในเกมเยือนแล้วชนะได้ 5 เกมรวด ส่วนเจ้าบ้านเซนต์ แพตทริกส์ฟอร์มหลัง ๆ ทำได้ดีมาก แม้ว่าชื่อชั้นจะเป็นรองกว่า แต่ดูแล้วน่าจะยันเสมอได้ ไม่น่าจะตายคาบ้านครับผม

ทีเด็ดบอลวันนี้เจ้าบ้านซาแลร์นิตาน่า กับฟอร์มในตอนนี้นั้นไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไหร่นักครับ เพราะที่ผ่นามา 2 เกมในลีกแม้จะชนะ 1 เสมอ 1 ก็ตาม โดยเกมนี้มีโอกาสได้เล่นในบ้านตัวเอง รับทีมเยือนอย่างอัลต้า ซึ่งมีฟอร์มการเล่นค่อนข้างดีทีเดียวเพราะ5 เกมหลังสุดที่ผ่านมา ชนะ 4 แพ้ 1 เท่านั้นเอง  แต่หากมองในมุมของเกมเยือนแล้วยังเล่นได้ไม่ค่อยดีเท่าที่ควรมองแล้วซาแลร์นิตาน่าเหนือกว่าเล็กน้อย ทำให้มีโอกาสเบียดเอาชนะได้สูงครับ

ทีเด็ดบอลวันนี้เจ้าบ้านชามพ์โดเรีย นั้นเกมเยือนพวกเขาเอาชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้นเอง แม้ว่าเกมในบ้านครั้งนี้ค่อนข้างหวังสูง แต่ฟอร์มการเล่นก็ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ครับ ฝั่งทีมเยือนอย่างบาสซาโน่นั้นก็อาการหนักไม่แพ้กันทีเดียว เพราะ5เกมหลังสุดในลีก พวกเขาเก็บได้เพียงแค่แต้มเดียวเช่นกัน ซึ่งเกมเยือนในฤดูกาลนี้เล่นไม่ได้เรื่องทั้งเหย้าและเยือนเลย เจอกันที่ผ่านมาทีมที่ได้โอกาสเล่นในบ้านทำได้แค่เสมอเท่านั้น งานนี้กัดฟันเชียร์ ชามพ์โดเรียได้เปรียบเพราะเล่นในบ้าน ยันน่าจะเสมอได้ครับ

เกมแรกนั้นคาร์ดฟฟ์ซิตี้เป็นทีมเยือนแพ้ไปด้วยสกอร์ 7-0 ยับกลับบ้าน เกมนี้ได้มาเล่นในบ้านตัวเอง ส่วนตัวมองว่าคงไม่เน้นที่จะชนะเท่าไหร่เพราะแพ้ยับซะขนาดนั้น ทีเด็ดบอลวันนี้เน้นส่งตัวสำรองผสมตัวหลักลงเล่นทดสอบฝีมือในสนามมากกว่า น่าจะไปเน้นความสำคัญในเกมลีกมากกว่า เพราะถ้าได้ชนะอีกเกมก็จะเป็นจ่าฝูงของลีกเอสโตเนีย ฝั่งทีมเยือนอย่างควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์สนั้น มองว่าเน้นทุกเกม ยิงเละกระจายไม่ไว้หน้า คาดว่าควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์สปราก น่าจะชนะขาดได้เหมือนเดิม จะเลือกแทงทีมไหนก็อย่าเผลอใจทุ่มจนหมดล่ะ กั๊กๆ เอาไว้บ้างเผื่อเจ็บจะได้ไม่จุกเกินไป