บทวิเคราะห์คู่บอลเน้นๆ ใครอยู่ใครไปมาดู

เริ่มจากคู่ของอารัว พบ บาเซิ่ลครับ เจ้าบ้านอารัวเปิดบ้านรับทีมเยือนบาเซิล ไฮไลท์บอลต้องขอบอกว่าเจ้าบ้านบาเซิ่ล ผลงานใน 5 นัดหลังนั้น ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ฟอร์มการเล่นยังไม่ค่ยอดีนัก เมื่อเทียบกับบาเซิ่ลทีมเยือนที่มีผลลาน 5 นัดหละง ชนะ 3 เสมอ 0 และแพ้ 2 เทียบกันแล้วถือว่ายังเหนือกว่าพอสมควร ยิ่งเมื่อเทียบกับสถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุดด้วยแล้ว ฝั่งบาเซิลภาษีดีกว่ามาก โดยชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0 หากมองโดยภาพรวมแล้วละก็ ทีมบาเซิ่ลเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดทีเดียว ทั้งฟอร์มการเล่นและผลงานมีโอกาสบุกเก็บได้ 3 แต้มชิว ๆ เลยครับ ไฮไลท์บอลเป็นคู่ของ สตรอมก็อดเซ็ท พบ วาเลเรนก้า จากสถิติการพบกัน 17 คู่ ชนะ 7 เสมอ 3 แพ้7 นับว่าเป็นการพบกันของทีมหัวตารางระหว่าง เจ้าบ้านสตอรมก็อดเซ็ท ทีมรองจ่าฝูงที่เพิ่งจะผ่านสมรภูมิบอลยุโรปมาเมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว โดยฟอร์มการเล่นในลีกถือว่าเล่นได้ดีเพราะ 2 เกมที่ผ่านมา แต่การเจอกัน 5 เกมที่ผ่านมายังถือว่าสูสีกันอยู่ เกมนี้คงเล็งเป้าไปที่ความสดความแกร่งของเจ้าบ้าน สตรอมก็อดเซ็ทครับ ถือว่าได้เปรียบเพราะเล่นในบ้านตัวเองน่าจะเอาชนะได้ไม่ยากครับ

มาต่อที่ไฮไลท์บอลนอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น โดยคู่นี้ สถิติการพบกัน 9 คู่ ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 3 สำหรับเจ้าย้าน สตาร์ต คริสเตียนเซ่นเจ้าบ้านนั้น ชนะในลีกมาแล้ว 2 เกมรวด และยังมีโอกาสที่กลับมาเล่นในบ้านตัวเองอีกครั้ง ถือว่าเป็นโอกาสที่น่าจะเก็บชัยชนะได้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันอีกด้วย ส่วนทีมเยือนอย่างโบโด กลิมท์นั้น ฟอร์มการเล่นในลีกช่วงหลังไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ โดย 4 เกมหลังสุดในลีกเก็บได้เพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้น โดยเกมเยือนสองนัดหลังสุดแพ้รวดอีกตะหาก โดยผ่านที่น่าจะเบียดเอาชนะไปได้น่าจะเป็นเจ้าบ้านสตาร์ต คริสเตียนเซ่นครับ

คู่นี้ดึกสักหน่อยครับ ขาบอลนอนดึกคงได้ชมกัน สำหรับคู่นี้พบกันมาแล้ว1 สเตอัว(โรมาเนีย-1)ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 0 ราคาบอล 1 สูง 1+10 แพงใช้ได้ ผ่านทอดสดทางเน็ตเช่นเคย ใครจะดูก็เตรียมรอดูบอลออนไลน์ได้เลย ใครเชียร์ทีมไหนรักทีมไหนก็เล่นกันไปสนุก ๆ หรือจะตามทรรศนะบอลของเหล่าเซียนไปก็ได้ครับไม่ว่ากัน ราคาบอล 0.5/1 ต่ำ 0.5/1-10 ต่ำ 0.5 พบกันมาแล้ว 1 คู่ มาริบอร์(สโลวีเนีย-3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 0 ครับ คู่นี้ดึกเลย คนทำงานอย่างผมคงหมดสิทธิ์ดู  แต่สำหรับคอแฟนบอลที่ว่าง สามารถชมได้ทางออนไลน์เหมือนเช่นเคยครับ คู่นี้ดูจากสถิติที่ผ่านมานั้น ทีมเยือนเหนือกว่าเล็กน้อย ฟันธงรองซรินจ์สคิจัดไปครับ น่าจะอย่างน้อย 1-0 เป็นอย่างต่ำ ไม่น่าจะพลาดเป้าครับ